CẦU THỦ BÓNG ĐÁ GIÀU NHẤT VIỆT NAM LÀ AI

Nguyễn Anh Đức hiện nay được đánh giá là cầu thủ giàu nhất Việt Nam nhưng anh lại tỏa sáng khá muộn mới vài năm gần đây mặc dù đá cũng thời với Phạm Văn Quyến hay Lê Công Vinh…

cầu thủ giàu nhất Việt Nam

Phạm Văn Quyến sớm nổi tiếng từ những năm 2000 ở giải U16 châu Á, đến năm 2002 đã khoác áo đội tuyển quốc gia dự AFF Cup trên đất Indonesia. Phan Thanh Bình chói sáng ở SEA Games năm 2003 tại Hà Nội và Lê Công Vinh, luôn được xem là chân sút số 1 của đội tuyển quốc gia suốt từ năm 2008 đến năm 2016. Trong khoảng thời gian đó tiền đạo Nguyễn Anh Đức chưa ghi được dấu ấn trên sân cỏ.

Mãi đến năm 2015, Anh Đức mới được người hâm mộ biết đến khi được trao giải Quả bóng vàng Việt Nam 2015 sau khi giúp Becamex Bình Dương đoạt cú đúp V-League và Cúp Quốc gia. Càng về sau Anh Đức càng tỏa sáng. Từ tiền vệ chân gỗ, Anh Đức trở thành chân sút số 1 Việt Nam ở tuổi 33.

Ngoài sự nghiệp quần đùi áo số, tiền đạo Anh Đức còn rất thành công trong lĩnh vực kinh doanh ngoài sân cỏ.

 

Nói đến việc kinh doanh đồ thể thao của các cầu thủ bóng đá Việt Nam, không ai vượt qua được tiền đạo Anh Đức của B.Bình Dương. Thậm chí nhiều người còn đồn đoán, Anh Đức là cầu thủ giàu nhất làng bóng đá Việt Nam từ kinh doanh riêng.

Anh chính thức bước vào con đường kinh doanh từ năm 2008, ban đầu chỉ là việc nhập đồ thể thao về và bán tại cửa hàng. Sau đó, Anh Đức đã mạnh dạn đầu tư xưởng sản xuất giày và may quần áo thể thao. Đến nay, tiền đạo này đã có 3 cửa hàng lớn tại Bình Dương và sản phẩm của anh có mặt ở khắp 40 tỉnh thành trên cả nước. Doanh thu mỗi tháng của Anh Đức khoảng 2,2 tỉ đồng chắc chắn với số doanh thu này Anh Đức sẽ phải mua một chiếc két sắt Hòa Phát chính hãng cỡ lớn để cất giữ tiền. Một con số mà các cầu thủ nổi tiếng nhất Việt Nam kiếm tiền bằng đá bóng cũng phải mơ ước.

Trong quãng thời gian đi đá bóng, Anh Đức cũng kiếm về hơn 20 tỉ đồng từ sự nghiệp trên sân cỏ. Đây là một trong những cầu thủ có kinh tế vững vàng nhất của làng bóng đá Việt Nam.

Trong giới cầu thủ bóng đá, khá nhiều cầu thủ mở shop bán đồ thể thao. Tuy nhiên, để thành công thì không phải ai cũng làm được. Anh Đức chính là một trong những số ít những ông chủ thành công trong lĩnh vực này.

Hiện nay sau khoảng thời gian cống hiến cho đội tuyển quốc gia và đạt được nhiều thành tích anh đã xin rút khỏi đội tuyển quốc gia do tuổi đã cao, hiện tại anh vẫn đang thi đấu cho câu lạc bộ Becamex Bình Dương và tập trung cho sự nghiệp kinh doanh của mình.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *