Làm thế nào để sơn trên gạch lát sàn hiện có

Xé sơn epoxy tự san phẳng toạc một sàn gạch men cũ trong tình trạng tốt có thể là một thách thức. Khi gạch có hình dạng tốt, nhưng màu sắc không còn hoạt động cho phần còn lại của căn phòng, đó có thể là một lời kêu gọi khó khăn để thực hiện. May mắn thay, mặc dù sẽ mất một chút công việc, có thể sơn lên gạch men hiện tại và niêm phong chúng để chống thấm một lần nữa. Điều này cho phép chủ nhà cập nhật một tầng mà không cần cải tạo xâm lấn mà một tầng mới sẽ đòi hỏi.

Bước 1

Loại bỏ mọi thứ khỏi sàn nhà, bao gồm các thiết bị và đồ nội thất. Làm sạch sàn tốt. Quét hoặc hút bụi để loại bỏ các mảnh vụn và lau nó bằng chất tẩy sàn gốm để loại bỏ bất kỳ chất nào có thể ức chế liên kết giữa sàn và sơn.

Bước 2

Sử dụng một cọ sơn góc cạnh để cẩn thận cắt sơn trên các cạnh của gạch. Tránh sơn trên vữa để có cái nhìn tốt nhất. Sau khi cắt ở các cạnh, quét sơn qua trung tâm của gạch theo những nét cẩn thận. Chỉ di chuyển bàn chải theo một hướng để tránh những nét cọ không cần thiết trên sàn nhà.

Bước 3

Để sàn khô hoàn toàn. Lau sàn bằng chất trám sàn urethane để dán trong sơn và cung cấp một lớp chống thấm bảo vệ cho gạch.

Bước 4

Cập nhật màu của vữa để phối hợp với màu mới của gạch men, sử dụng sơn vữa. Sử dụng cọ vẽ của một nghệ sĩ và cẩn thận áp dụng sơn vữa vào các mối nối giữa các viên gạch. Sơn vữa có chứa chất làm kín nên không cần phải niêm phong màu vữa mới của bạn.

Sơn Sàn Epoxy Tín Phát
Địa chỉ: Số 6/25 – Phố Bùi Huy Bích – Hoàng Liệt – Hoàng Mai – Hà Nội
Hotline: 0966 055 006
Điện thoại: 0246 257 3888 – Fax: 0246 257 3666

Website: www.sonsanepoxy.vn

Gạch gốm, chủ yếu cho nhà bếp và phòng tắm, có thể được sử dụng trên sàn nhà, bắn tung tóe, tường và ngọn quầy. Gạch men nhuộm màu có thể thay đổi không khí của một căn phòng. Trước khi nhuộm gạch, hãy quyết định xem bạn có muốn nhuộm vữa không. Nếu không, hãy che đi vữa để nó không bị ố. Mặc dù khó khăn hơn nhiều để che giấu và bảo vệ vữa, nhưng hiệu quả cuối cùng có thể đáng để gây thêm rắc rối.

Bước 1

Quét sạch gạch gốm bằng chổi và quét rác.

Bước 2

Trộn bột tẩy oxy với nước theo chỉ dẫn trên nhãn. Rải dung dịch lên khắp sàn nhà và đợi trong 10 phút trước khi chà mạnh tất cả bụi bẩn và mảnh vụn. Nếu bạn đang dự định sơn vữa, hãy để vữa 48 giờ để khô.

Bước 3

Mặt nạ cẩn thận vữa bằng băng keo acrylic nếu bạn không muốn đưa nó vào vết bẩn.

Bước 4

Nhúng cọ sơn vào vết nhựa urethane. Nhựa Urethane là một loại chất kết dính bám vào gạch men rất tốt. Sơn gạch gốm trong các phần gạch 5 x 3 tại một thời điểm.

Bước 5

Chải với nét mượt và đều. Nếu bạn thấy các nét cọ, hãy thử một bàn chải mềm hơn. Tiếp tục cho đến khi toàn bộ bề mặt gốm được phủ. Để 24 đến 48 giờ để khô hoàn toàn.

Bước 6

Phun gạch gốm bằng bình xịt polyurethane. Đợi bốn giờ trước khi áp dụng một chiếc áo khoác khác.

>> Xem thêm:

https://thongtinthethao.net/bong-mat/

https://thongtinthethao.net/kinh-nghiem-mua-ban-nha-dat-huu-ich-danh-cho-ban/

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *